CommentShare

tumblr Album

Mai Thỏ

Mai Thỏ

10 hình ảnh
Mai Thỏ tên thật là Bùi Như Mai, sinh vào ngày 25/10/1991. Hiện tại, nhiều người biết đến Mai Thỏ với hình ảnh một cô gái nóng bỏng, sexy với vô số những hình ảnh trên các trang mạng xã hội.
Ngoài gây chú ý khi có số đo vòng 1 khủng, Mai Thỏ còn còn có thành tích học tập tốt khi tháng 5 vừa qua, hot girl Hà thành đã hoàn thành xong khóa học và tốt nghiệp Khoa Tiếng Anh trường Đại học Hà Nội. Đồng thời người đẹp này đang theo học năm thứ 3 khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.
Khi những hình ảnh lúc mới lớn của Mai Thỏ được tiết lộ làm nhiều người không khỏi bất ngờ. Mai Thỏ cách đây 4 năm trước là một cô gái mới lớn đáng yêu, dễ thương với mái tóc bồng bềnh được nhiều bạn trẻ lúc ấy lựa chọn. Thuở ấy, Mai Thỏ sở hữu bộ ngực khá khiêm tốn và không quá nóng bỏng.
Hiện tại, cô gái này được xem là đối thủ đáng gờm nhất của Thủy Top, Elly Trần. Đặc biệt, bộ ngực khủng hiện tại đã từng làm Mai Thỏ gặp phiền toái trong bộ ảnh chụp cùng thầy giáo khiến cô phải lên trang cá nhân chia sẻ nổi khổ một cô gái ngực khủng và mong muốn được phẩu thuật ngực nhỏ lại.

vietnamesesexygirls

sexy1

sexy2

top1

top2

top3

phamlyngocnhu

letuyetvy

百合欧皇子

angelavy

trinhhongchi

josehee

hoangthiphu

nguyenkieutrang

duongnguyethan

phanluuly

nguyenngoctrang

phihuyentrang

cosplayviet

anhcosplaydep

w百合欧皇子w

vietcosplay