CommentShare

tumblr Album

Vũ Ngọc Anh

Vũ Ngọc Anh

9 hình ảnh
Những đường nét gợi cảm trên cơ thể của Vũ Ngọc Anh - người đẹp từng lọt top 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 được phô bày trong bộ ảnh mới mà cô thực hiện tại Hàn Quốc.
Đây là bộ ảnh mới nhất của Vũ Ngọc Anh được thực hiện tại thành phố Busan (Hàn Quốc).
Nữ diễn viên “Quyên” đã không ngại thời tiết đang rất lạnh vào buổi sáng tại Hàn Quốc khi chỉ diện mỗi áo tắm một mảnh rất mỏng manh để thực hiện bộ ảnh đặc biệt này.
Được biết, Vũ Ngọc Anh đã không ngại chi tiền để thuê một du thuyền triệu đô tại bến cảng Busan để thực hiện bộ ảnh này nhằm lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trên cơ thể.
Vẻ đẹp ngày càng rực rỡ của người đẹp này kết hợp với cảnh đẹp bình minh tại hải cảng Busan lớn bậc nhất thế giới để lưu giữ những bức ảnh đẹp rất đáng nhớ.
Sau thành công của “Quyên” khi xuất hiện tại rất nhiều LHP lớn của thế giới, Vũ Ngọc Anh vẫn đang trong quá trình chọn lựa thật kỹ lưỡng cho mình một vai diễn thứ 2.
Người đẹp cho biết, bản thân cô là một người kỹ lưỡng và luôn muốn mang đến những sản phẩm, thành quả thật chỉnh chu đến công chúng nên mọi dự án sắp tới của cô đều được chuẩn bị thật kỹ càng và chuyên nghiệp.

vietnamesesexygirls

sexy1

sexy2

top1

top2

top3

phamlyngocnhu

letuyetvy

百合欧皇子

angelavy

trinhhongchi

josehee

hoangthiphu

nguyenkieutrang

duongnguyethan

phanluuly

nguyenngoctrang

phihuyentrang

cosplayviet

anhcosplaydep

w百合欧皇子w

vietcosplay